ระบบอิงค์เจ็ท (Inkjet Printing)

งานพิมพ์อิงค์เจ็ท บริษัท คิงออฟแอดเวอร์ไทซิ่งแอนด์กราฟฟิค จำกัด รับพิมพ์งานพิมพ์และสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท (Inkjet) โดยงานพิมพ์ของเราใช้วัสดุและหมึกพิมพ์คุณภาพสูง โดยระบบงานพิมพ์ที่เราใช้เป็นงานพิมพ์อิงค์เจ็ท แบบอิงค์เจ็ทภายนอก (Inkjet Outdoor) ซึ่งมีความทนทานต่อ สภาพแวดล้อมกลางแจ้งสูง  ไม่ว่าจะเป็นแดด และฝน จึงทำให้เป็นที่นิยมกันมากสำหรับ งานป้ายต่างๆ รวมไปถึงตู้ไฟด้วย อายุการใช้งานของงานพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ท Outdoor นี้ เป็นหมึกทนน้ำและทนแสงแดด ใช้งานภายนอกได้ 3 ปี และใช้งานภายในได้มากกว่า 5 ปี

สามารถพิมพ์ได้บนทุกวัสดุ เช่น สติ๊กเกอร์,ฟิล์มตู้ไฟ, ไวนิล, ผ้า,แคนวาส, วอลเปเปอร์, หนังเทียม,หนังแท้, แผ่นพลาสติก, กระดาษต่างๆ และอีกหลายๆ ชนิด 

Inkjet print

คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ที่เป็นที่นิยมในการพิมพ์อิงค์เจ็ท

Inkjet Printing

สติ๊กเกอร์ใส (PVC Sticker Clear)

สติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติกใส สามารถมองทะลุได้ เหมาะสำหรับงานติดฉลากสินค้า งานติดอะคริลิค งานติดกระจก งานตกแต่งภายในอาคาร มีทั้งแบบใสเงา และ ใสด้าน (หรือที่นิยมเรียกว่า สติ๊กเกอร์ฝ้า)

กระดาษโฟโต้ PP Photo

กระดาษโฟโต้ (PP Photo)

แผ่นพลาสติกสีขาวทึบ หลังเทา เนื้อด้าน มีสารเคลือบกันน้ำ สามารถดูดซับสีได้เป็นอย่างดี จึงทำให้งานพิมพ์มีคุณภาพ สวยงาม ทนทาน เหมาะสำหรับงานพิมพ์อุปกรณ์ออกบู๊ธ งานจัดแสดงสินค้าต่างๆ อาทิ ROLL UP / X-STAND แสดงภาพถ่าย (Photo Gallery) โปสเตอร์ งานนิทรรศการภายในอาคาร

Inkjet Printing

สติ๊กเกอร์ซีทรู (Sticker See-Thru)

เนื้อสติ๊กเกอร์ลักษณะเป็นรูๆ ด้านหลังสีดำ คุณสมบัติสามารถมองทะลุออกภายนอกได้ เหมาะสำหรับงานติดกระจกภายในอาคาร/ติดกระจกรถยนต์ งานตกแต่งกระจกร้านค้า สามารถติดเพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์องค์กร ร้านค้า หรือสินค้าได้ และยังสามารถช่วยบังสายตาจากภายนอกได้อีกด้วย

สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ

สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ/ฟิล์มตู้ไฟ (Backlit Film/Sticker)

วัสดุสีขาวขุ่น ลักษณะโปร่งแสง มีทั้งเป็นแบบแผ่นฟิล์มและแบบสติ๊กเกอร์ ใช้กับงานตู้ไฟ Light Box

สติ๊กเกอร์พีวีซี

สติ๊กเกอร์พีวีซี (PVC Sticker)

สติ๊กเกอร์พีวีซี คือเนื้อสติ๊กเกอร์ชนิดพลาสติก สีขาวนม ลักษณะมันเงา ทึบแสง มีคุณสมบัติดูดซับหมึกได้ดี ติดทนนานสามารถกันน้ำและทนต่อความร้อนได้มากกว่าสติกเกอร์กระดาษ มีความยืดหยุ่นสูง กาวติดแน่น ฉีกไม่ขาด มีทั้งแบบพื้นหลังทึบสีขาว เหมาะกับงานพิมพ์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์เพื่อการตกแต่ง หรืองานโฆษณาต่างๆ และพื้นหลังสีเทานิยมใช้สำหรับติดทับงานสติ๊กเกอร์เก่าหรืองานผนังที่พื้นผิวไม่เรียบร้อย สีไม่สม่ำเสมอเพื่อช่วยอำพรางสายตา สติ๊กเกอร์พีวีซีมีทั้งแบบสามารถลอกออกได้ (remove) โดยเมื่อออกลอกจะไม่ทำลายวัสดุพื้นผิว และแบบติดถาวร (permanent)